Dịch vụ hoàn thuế trọn gói chuyên nghiệp

Tháng 3 09, 2020
Rate this item
(1 Vote)
(Reading time: 3 - 5 minutes)

Cung cấp các dịch vụ kế toán và các dịch vụ hoàn thuế cho doanh nghiệp tại Hi Bay. Là địa chỉ tin cậy cho các công ty muốn phát triển và thuận tiện trong các dịch vụ liên quan đến nhà nước.

Dịch vụ hoàn thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Dịch vụ kế toán trọn gói HI BAY bao gồm các gói: dịch vụ hoàn thuế GTGT, dịch vụ hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt, dịch vụ hoàn thuế gtgt theo Hiệp định tránh đánh thuế hai lần, dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN), dịch vụ hoàn phí xăng dầu, dịch vụ hoàn thuế nhập khẩu, dịch vụ thuế tài nguyên, dịch vụ hoàn các loại thuế khác theo quy định của pháp luật,.....

Đối tượng khách hàng được hoàn thuế gồm như sau:

 • Doanh nghiệp nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế nếu có số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết trong tháng hoặc trong quý.
 • Doanh nghiệp mới thành lập từ dự án đầu tư
 • Hoàn thuế đối với dự án đầu tư mới.
 • Doanh nghiệp trong tháng, quý có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu nếu thuế GTGT đầu vào của hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên.
 • Doanh nghiệp nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế được hoàn thuế GTGT khi chuyển đổi sở hữu, chuyển đổi doanh nghiệp, tách, chia,  hợp nhất, sáp nhập, , giải thể, phá sản chấm dứt hoạt động có số thuế GTGT nộp thừa hoặc số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết.
 • Các chương trình, dự án sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) không hoàn lại hoặc viện trợ không hoàn lại, viện trợ nhân đạo.
 • Đối tượng được hưởng quyền ưu đãi miễn trừ ngoại giao theo quy định của pháp luật về ưu đãi miễn trừ ngoại giao mua hàng hóa, các dịch vụ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sử dụng được hoàn số thuế GTGT đã trả ghi trên hoá đơn GTGT hoặc trên chứng từ thanh toán ghi giá thanh toán đã có thuế GTGT.
 • Người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu hoặc giấy tờ nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp được hoàn thuế đối với hàng hoá mua tại Việt Nam đem theo người khi có xuất cảnh.
 • Doanh nghiệp có quyết định xử lý hoàn thuế của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và trường hợp hoàn thuế GTGT theo điều ước quốc tế mà CHXHCN Việt Nam là thành viên.

Những lợi ích đạt được khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế tại HI BAY

    1. Tiết kiệm thời gian và có được nguồn vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;

    2. Tính khoa học và chuyên nghiệp trong hồ sơ cũng như giao dịch với cơ quan thuế;

3. Trong quá trình tư vấn và chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế, nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét những vấn đề liên quan như : Sổ sách kế toán, hợp đồng, chính sách lương,….. cũng như các thủ tục khác để bổ sung, hoàn thiện hơn cho doanh nghiệp.

4. Sau dịch vụ hoàn thuế doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trong phạm vi lĩnh vực hoạt động của mình.

Một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp với Dịch vụ hoàn thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ giải quyết tất cả các công việc trên một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với mức phí hợp lý.

Quy trình thực hiện dịch vụ hoàn thuế cho doanh nghiệp

1. Tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ hoàn thuế “tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ hoàn thuế” từ doanh nghiệp.

2. Kiểm tra hồ sơ, và đánh giá tính khả thi của giá trị thuế xin hoàn.

3.Tư vấn phương án thực hiện hoàn thuế.

4. Hai bên kí hợp đồng hoàn thuế.

5. Hoàn thiện hồ sơ và đề nghị hoàn thuế lại. Phải luôn đảm bảo giải trình chi tiết, bảo vệ kết quả hoàn thuế không bị thu hồi lại.

Mức chi phí dịch vụ hoàn thuế: Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp, quy mô sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn chúng tôi sẽ báo giá cụ thể. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tại HI BAY: Phí dịch vụ, chúng tôi sẽ căn cứ vào loại hình doanh nghiệp, số lượng chứng từ phát sinh và các yêu cầu khác để báo giá hợp lý nhất. Chúng tôi không mang đến bạn dịch vụ giá rẽ, mà mang đến bạn dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm cùng với các phương án tối ưu nhất.

 1. Bảo hành 100% trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
 2. Có bảng giá kèm theo trong suốt quá trình, không lo về giá
 3. Hoàn lại 100% tiền trong vòng 10 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng

Tư vấn thành lập doanh nghiệp – Báo cáo thuế - Đào tạo kế toán – Dịch vụ kế toán tổng hợp.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói → PHÍ DỊCH VỤ CỤ THỂ: Liên hệ Mrs Thái 0938905657 để biết thêm thông tin chi tiết.     BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Read 209 times Last modified on Thứ ba, 05 Tháng 5 2020 08:37
Dich vu ke toan hibay

HIBAY CO.,LTD - dịch vụ kế toán trọn gói, cam kết bảo hành 100% trong quá trình sử dụng dịch vụ, có bảng giá chi tiết các hạng mục hoạt động nên yên tâm về giá. Cung cấp dịch vụ về thuế từ A->Z trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

https://hibay.com.vn/

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.