HIBAY

Tháng 3 23, 2020
(Reading time: 2 - 4 minutes)

Bạn thân mến!

Bạn đã biết công việc của kế toán là như thế nào rồi? Trong rất nhiều lần bạn đã tìm thấy một nhân viên kế toán trông có vẻ “ổn” nhưng sau đó bạn nhận ra người đó lại không hề có nhiệt tâm để làm và gắn bó với bạn lâu dài. Đến một ngày kế toán xin nghỉ, bạn phải ngập mình trong mớ giấy tờ, hóa đơn và phải vất vả tìm kiếm kế toán mới thay thế.

Nếu như vậy thì đã đến lúc bạn cần sử dụng một dịch vụ kế toán uy tín để giúp bạn giải quyết các vấn đề trên và bạn sẽ có thể tập trung hơn cho công việc của mình.

Dịch vụ kế toán HIBAY CAM KẾT:

BẢO HÀNH 100% trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ

Bảo đảm dữ liệu của bạn được bảo mật, lưu trữ an toàn, ổn định xuyên suốt tiến trình hoạt động của công ty và tránh được việc sai sót khi công ty bạn thay đổi nhân viên mà mỗi người làm một kiểu

Nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp

Tạo cho bạn một hệ thống kế toán quy củ, hiệu quả mà bạn không cần nhọc công quản lý

Niêm yết giá dịch vụ rõ ràng

Cung cấp dịch vụ trọn gói từ A -> Z trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của bạn.

Tự động cân đối đầu vào, đầu ra nhằm tối đa lợi ích của bạn.

KHÔNG cần thiết tốn quá nhiều chi phí như thuê một nhân viên kế toán văn phòng. Theo đó, bạn sẽ TIẾT KIỆM được ít nhất 2/3 cho khoản này

KHÔNG phải bận rộn việc tuyển dụng, đào tạo quản lý nhân viên,

Riêng phần tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên đã tiêu tốn biết bao nhiêu thời gian và công sức của doanh nghiệp bạn. Rõ ràng, đó là những chi phí cơ hội của bạn. Thay vì làm việc đó, bạn chỉ cần tập trung làm những thế mạnh của bạn, vào kinh doanh thì bạn đã kiếm được biết bao nhiêu tiền.

Và một điều có thể bạn cũng có thể đã biết, có những công ty lớn hàng trăm nhân viên nhưng họ cũng thuê dịch vụ kế toán tài chính để xây dựng bộ máy kế toán ổn định, cố vấn tài chính xuyên suốt quá trình hoạt động.

Dịch vụ kế toán HIBAY sẽ là đối tác tin cậy, đồng hành xuyên suốt trên chặng đường phát triển và luôn luôn không ngừng cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán.

  1. Bạn không cần thiết tốn quá nhiều chi phí tuyển dụng, mua sắm trang thiết bị để thuê một kế toán văn phòng. Theo đó, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 2/3 cho khoản này.
  2. Không bận rộn tuyển dụng, đào tạo nhân viên. Riêng phần tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên đã tiêu tốn biết bao nhiêu thời gian và công sức của doanh nghiệp bạn. Rõ ràng, đó là những chi phí cơ hội của bạn. Thay vì làm việc đó, bạn chỉ cần tập trung làm những thế mạnh của bạn, vào kinh doanh thì bạn đã kiếm được biết bao nhiêu tiền.
  3. Bạn không cần phải lo lắng là dịch vụ kế toán họ ở xa bạn bao nhiêu, bởi vì bạn muốn kế toán xuất hóa đơn, hợp đồng, tư vấn thuế chỉ cần nhắn/gọi zalo miễn phí -> 5p sau bạn có.
  4. Bạn lo lắng các vấn đề thuế ới, thuế gọi, thuế kiểm tra? Ngay khi đó dịch vụ kế toán HIBAY sẽ cử người tới làm việc với thuế ngay và bạn chỉ tập trung vào kinh doanh thôi.
  5. home Đào tạo nhân lực chuyên ngành về báo cáo thuế cho doanh nghiệp
  6. sqft Cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói. 
  7. floor  Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, thay đổi mục đích kinh doanh.
  8. garage Tại HIBAY chúng tôi xây dựng giải pháp và kết nối các doanh nghiệp để tạo ra nền tảng cung ứng nhân lực về thuế.     
  9. Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói → PHÍ DỊCH VỤ CỤ THỂ: Liên hệ Mrs Thái 0938905657 để biết thêm thông tin chi tiết.     BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.